Top 5 Thương Hiệu Pod Dùng 1 Lần Tốt Nhất 2022

Gcore

Gcore là thương hiệu cực kỳ nổi tiếng trên thị trường pod dùng 1 lần, các sản phẩm tạo nên tên tuổi của thương hiệu này có thể kể đến như Rodeo X hay pod dùng 1 lần quốc dân Rodeo 1600 hơi. Gcore sở hữu các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cực kỳ sáng tạo và luôn nỗ lực để đem đến những thiết bị đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các sản phẩm của Gcore được giới chuyên gia và anh em vapor đánh giá rất cao, nhờ vậy các thiết bị pod dùng 1 lần của thương hiệu này chưa bao giờ hết hot.

Gcore

Veiik

Thương hiệu pod dùng 1 lần Veiik được thành lập vào tháng 11 năm 2018 và có tốc độ phát triển chóng mặt. Mặc dù được thành lập chưa lâu, nhưng ở thời điểm hiện tại Veiik là 1 trong những thương hiệu pod dùng 1 lần rất được ưa chuộng. Các sản phẩm của Veiik tuân thủ các chứng nhận quốc tế như CE, FCC, ROHS, TPD, KC,.v.v,. và có hơn 50 bằng sáng chế về kiểu dáng và mẫu mã sản phẩm. Mạng lưới bán hàng của Veiik phủ sóng 40 quốc gia trên toàn thế giới, các sản phẩm nổi tiếng của Veiik như Veiik Micko Shark, Veiik Mega nhận được sự yêu thích của đông đảo anh em vapor và giúp cho hãng này đạt rất nhiều kỉ lục về doanh số bán.

Veiik

Vappro

Vappro là thương hiệu pod dùng 1 lần khá lâu đời có nhà máy sản xuất nằm tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Thương hiệu Vappro lần đầu tiên được giới thiệu vào tháng 8 năm 2019, tuy nhiên các sản phẩm Vappro lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam là vào năm 2021. Vừa có mặt tại thị trường Việt Nam nhưng các thiết bị pod dùng 1 lần của Vappro như Vappro Pro Max hay Vappro Lit Plus được anh em vapor đón nhận cực kỳ mạnh mẽ. Đặc biệt là Vappro Pro Max, sản phẩm này liên tục xuất hiện trong các bảng xếp hạng pod dùng 1 lần của tháng kể từ khi ra mắt. Mục tiêu của Vappro là tạo ra thêm nhiều giá trị cho khách hàng, chất lượng ổn định và dịch vụ chu đáo nhằm thực hiện tham vọng trở thành thương hiệu pod dùng 1 lần tốt nhất thế giới.

Vappro Logo

Romio

Romio là thương hiệu quá quen thuộc đối với những anh em yêu thích dòng pod dùng 1 lần, đây là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực disposable pod. Các sản phẩm của Romio như Romio Plus, Romio Pro S hay sản phẩm mới được ra mắt Romio Plus V2 đều nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng vapor. Không những nổi tiếng ở các sản phẩm pod dùng 1 lần, Romio còn được biết tới là hãng sản xuất tinh dầu pod chất lượng nhất hiện nay. Vậy nên các anh em fan pod dùng 1 lần nhà Romio nếu có cơ hội hãy trải nghiệm dòng tinh dầu pod Romio. Romio đã và đang trở thành thương hiệu có sức ảnh hưởng cực lớn trong ngành công nghiệp vaping.

Romio

Fizzy

Thương hiệu pod dùng 1 lần Fizzy là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp vaping với 1 triệu sản phẩm được sản xuất mỗi tháng và được đón nhận tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Fizzy ngày càng nhận được sự ưu ái của khách hàng khi sở hữu đội ngũ nhân viên xuất sắc cùng dàn trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất. Mục tiêu của Fizzy rất rõ ràng, họ muốn trở thành thương hiệu pod dùng 1 lần đẳng cấp thế giới. Nếu là fan của dòng pod dùng 1 lần, anh em nên trải nghiệm sản phẩm tiêu biểu của Fizzy là Fizzy Magic, mới đây họ cũng đã cho ra mắt sản phẩm mới dành cho thị trường pod dùng 1 lần 2022 là Fizzy Airfog.

Fizzy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline 0812308247
Chat Facebook
Kết bạn Zalo