Top 5 Thương Hiệu Pod Dùng 1 Lần Tốt Nhất 2021

Gcore

Bất cứ anh em nào là dân chơi pod dùng 1 lần chắc chắn đều đã từng nghe hoặc sử dụng qua cây pod dùng 1 lần Rodeo 1600 hơi nhà Gcore. Rodeo 1600 là cây pod làm nên tên tuổi của Gcore khi nó phá vỡ hàng loạt kỉ lục về doanh số bán. Gcore với đội ngũ nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm đã nỗ lực hết mình nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm pod dùng 1 lần có chất lượng tốt nhất trên thị trường. Trong năm 2021, Gcore chắc chắn là thương hiệu pod dùng 1 lần tốt nhất với đứa con cưng Rodeo 1600 của mình.

Gcore

Romio

Một trong những thương hiệu có sức hút nhất trong ngành công nghiệp vaping hiện nay là Romio, trong năm 2021 Romio cực kỳ thành công trong lĩnh vực pod dùng 1 lần với sản phẩm Romio Pro S. Các sản phẩm của Romio được sản xuất nhằm đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của người sử dụng, nhờ sự tỉ mỉ và lắng nghe khách hàng nên các sản phẩm của họ luôn nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao. Không chỉ thành công với vai trò thương hiệu pod dùng 1 lần, Romio còn cực kỳ nổi tiếng là hãng sản xuất tinh dầu pod. Dòng tinh dầu pod Romio được rất nhiều anh em vapor yêu thích và sử dụng.

Romio

Ijoy

Dành cho những anh em nào chưa biết, Ijoy là thương hiệu sản xuất ra dòng pod dùng 1 lần làm mưa làm gió trong năm 2021 là Lio Pod. Ijoy là một thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp vaping, họ luôn luôn đổi mới các sản phẩm để nhắm tới nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 2021 là năm mà Ijoy phát triển mạnh mẽ nhất, họ đã mở rộng phạm vi hoạt động trên 5 lục địa và hơn 30 quốc gia. Các thiết bị giúp Ijoy có được sự thành công như vậy có thể kể đến như Lio COMMA, Lio Mini hay nổi bật nhất là Lio Boom.

Ijoy

Balmy

Các sản phẩm pod dùng 1 lần của Balmy rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam nhờ kiểu dáng đẹp và hiệu suất vượt trội. Tất cả là nhờ đội ngũ nhân viên già dặn kinh nghiệm và luôn sáng tạo không ngừng. Balmy đang đi đúng hướng để trở thành thương hiệu pod dùng 1 lần đẳng cấp thế giới, sự thành công của họ trong năm 2021 là bước đầu để họ thực hiện điều đó. Để có thể biết rõ về chất lượng của thương hiệu này, anh em nên sử dụng qua dòng pod dùng 1 lần rất nổi tiếng của Balmy là Balmy Pro.

Balmy

Again

Again là thương hiệu pod dùng 1 lần mới được thành lập vào năm 2020 có nhà máy nằm tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Các sản phẩm của Again như Again DTL hay Again E đều được sản xuất theo tiêu chí “Chất lượng và khách hàng là trên hết”, nhờ vậy chúng nhận được đánh giá rất cao của giới chuyên gia và được nhiều anh em vapor ưa chuộng. Dù là thương hiệu mới nhưng Again nhanh chóng đứng ngang hàng với những ông lớn như Gcore hay Romio.

Again

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline 0812308247
Chat Facebook
Kết bạn Zalo