Top 5 Hương Vị Pod Dùng 1 Lần Ngon Nhất

STT Top 5 Hương Vị Pod Dùng 1 Lần Ngon Nhất
1 Vị Dưa Hấu
2 Vị Bạc Hà
3 Vị Kem Khoai Môn
4 Vị Trà Sữa
5 Vị Xoài Lạnh

Vị Dưa Hấu

Anh em nghĩ sao nếu vào những ngày thời tiết nóng bức mà được giải nhiệt cơ thể bằng những làn khói mang đậm vị ngọt mát sảng khoái của những trái dưa hấu chín mát lạnh. Quá tuyệt vời đúng không? Vì lý do đó nên những cây pod dùng 1 lần vị dưa hấu luôn được đông đảo anh em vapor ưa chuộng. Vị ngọt của dưa hấu lan tỏa cùng cảm giác lạnh lạnh nơi cuống họng cho anh em trải nghiệm vaping cực đã. Nếu anh em muốn trải nghiệm hương vị dưa hấu siêu ngon trên những cây pod dùng 1 lần có thể lựa chọn những cái tên hót hòn họt như Rodeo 1600 dưa hấu lạnh hay Romio Pro S dưa hấu.

Vị Bạc Hà

Vị bạc hà là hương vị mà hầu như dòng pod dùng 1 lần nào cũng có và hầu như những cây pod dùng 1 lần vị bạc hà đều có số lượng bán ra cực kỳ ấn tượng. Cái cảm giác the mát tê tái mà bạc hà mang lại quá hoàn hảo để anh em giải quyết không khí nóng nực vào những ngày hè. Ngoài ra những làn khói mang hương thơm mạnh mẽ của bạc hà sẽ giúp anh em bừng tỉnh mọi giác quan. Những cây pod dùng 1 lần vị bạc hà mà anh em không nên bỏ lỡ là: Vappro Pro Max pod dùng 1 lần bạc hà mát lạnh, Romio Pro S pod dùng 1 lần bạc hà. Hoặc nếu anh em muốn thử vị bạc hà mix với hương vị khác có thể thử Rodeo 1600 socola bạc hà.

Vị Kem Khoai Môn

Thêm một hương vị siêu ngon nữa mà anh em không nên bỏ lỡ trên những dòng pod dùng 1 lần là vị kem khoai môn. Cái vị béo ngậy của kem đi kèm mùi hương ngọt ngào quyến rũ của khoai môn sẽ làm anh em phải gục gã ngay từ những hơi đầu tiên. Anh em nào là dân chơi pod dùng 1 lần mà chưa từng thưởng thức qua vị kem khoai môn thì đúng là chơi chưa tới luôn đó. 5Pod không phải là fan của hương vị kem khoai môn nhưng sau khi thưởng thức trên những dòng pod dùng 1 lần cũng đã nghiện luôn rồi đây.

Vị Trà Sữa

Đương nhiên những con nghiện trà sữa thì làm sao có thể bỏ qua được những cây pod dùng 1 lần mang hương vị trà sữa ngọt ngào và mát lạnh đúng không nào. Cái vị ngọt ngào quyến rũ đi kèm mùi hương béo béo nồng nàn đã làm biết bao nhiêu anh em phải say đắm. Với những cây pod dùng 1 lần vị trà sữa, anh em có thể thưởng thức chuẩn hương vị của những ly trà sữa siêu ngon mà không sợ tăng cân đâu nhé.

Vị Xoài Lạnh

Nói đến hương vị pod dùng 1 lần được yêu thích nhất chắc chắn không thể thiếu mùi hương quyến rũ của những trái xoài chín vàng mọng nước rồi. Hương vị xoài đã quá phổ biến với những anh em dân chơi pod dùng 1 lần, cho dù là dòng nào đi chăng nữa thì vị xoài cũng sở hữu số lượng bán cực nhiều. Hương vị ngọt thanh dễ chịu đi kèm chút chua nhẹ cứ lan tỏa trong miệng không dứt. Ngoài vị xoài chín anh em cũng nên thử những cây pod dùng 1 lần vị xoài xanh nhé, đảm bảo anh em sẽ bị mê hoặc ngay và luôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline 0812308247
Facebook
Mesenger