Top 3 Pod 1 Lần Vị Độc Lạ Nhất Thế Giới Hiện Nay

Top 3 pod 1 lần vị độc lạ nhất thế giới chính là trọng tâm của bài chia sẻ này. Anh em là fan của pod 1 lần, đã từng vaping qua rất nhiều hương vị của các nhà sản xuất nổi tiếng. Từ những hương vị quen thuộc như trái cây đến các hương vị ngọt ngào khác như nước ngọt, kem lạnh,.. Nhưng anh em có biết ngoài những hương vị thường có trên thị trường ra thì còn có vài hương vị rất độc và lạ với người dùng không? Anh em hãy cùng 5 tìm hiểu thêm nhé.

STT Pod 1 Lần Vị Đặc Biệt Nhất Hương Vị Thương Hiệu
1 Mineral Water GeekBar S3000 Nước Suối Pháp Geekbar
2 This Is Stick Pro Max Beer 5000 Bia Lạnh This Is Stick
3 Rodeo Popcorn 1600 Bắp Rang Gcore

1. Mineral Water GeekBar S3000 Nước Suối Pháp

Ở vị trí đầu bảng, đó là Mineral Water GeekBar S3000 Nước Suối Pháp, nhà Geekbar đã cho ra đời dòng sản phẩm pod 1 lần Geekbar S3000 với tiêu chí thơm ngon đến những hơi cuối cùng. Nước suối Pháp là hương vị mà phải nói là độc nhất, 5 chưa thấy có nhà sản xuất nào làm ra hương vị này.

Vị nước suối khi vape thì cho ra hương vị như thế nào anh em nhỉ? Điều này thật khó có thể giải thích với anh em vì 5 cũng chưa có cơ hội dùng em nó. Nhưng theo những thông tin mà 5 đã tìm hiểu thì nhà Geekbar đảm bảo về chất lượng của em nó sẽ thơm ngon đến những hơi cuối cùng. Có lẽ em nó sẽ có vị giống như nước suối bình thường kết hợp với chút lạnh nhỉ anh em!!?

Mineral Water Geekbar Pod 1 Lần

 

2. This Is Stick Pro Max Beer 5000 Vị Bia Lạnh

Xếp thứ hai trong top 3 pod 1 lần độc lạ nhất năm 2022 là This Is Stick Pro Max Beer 5000 Vị Bia Lạnh, Stick Pro Max là một cây pod mạnh mẽ với số hơi ấn tượng và rất rất nhiều hương vị khác nhau. Vị bia cay nồng kết hợp với chút đá lạnh tạo cảm giác chân thật như một ly bia lạnh. Kích thích vị giác và quyến rũ anh em trong từng hơi vape, đặc biệt là anh em nào là fan bia nha.

Chứa trong mình 5% Nicotin kết hợp với hương vị bia độc lạ thì 5 chắc chắn cảm giác đó phê không thể tả được đâu anh em à. Trong trường hợp một số anh em thích vaping nhưng không thích bia rượu thì 5 khuyên thật anh em không nên thử vì mùi hương của nó có thể sẽ làm anh em khó chịu. Anh nào muốn hạn chế ra đường cho những cuộc hẹn ăn nhậu thì nên sắm một em Stick Pro Max này, ở nhà thôi cũng có thể cảm nhận được hương vị của một bửa nhậu nha!.

This Is Stick Pro Max Vị Beer

3. Rodeo 1600 Vị Bắp Rang

Ở vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng này đó là Rodeo 1600 Vị Bắp Rang. Đến từ thương hiệu cực kì nổi tiếng Gcore – ông hoàng của dòng pod một lần. Dung tích chứa là 6ml tương đương với 1600 hơi hút và chứa 5% Nicotin, mức Ni cao nhất có thể có ở dòng pod một lần.

Bắp rang thì không quá xa lạ gì với anh em trong đời sống hằng ngày, nhưng cực kì hiếm thấy trên những dòng pod một lần, hương vị bắp rang này đã được nhà Gcore ứng dụng thành một hương vị của tinh dầu. Vị ngọt nhè nhẹ của bắp kết hợp chút thơm béo của bơ tạo cảm giác cuốn hút khi anh em vaping. Hương vị thân thuộc này giúp anh em thử giản vào mỗi buổi tối mệt mỏi sau khi tan sở.

Rodeo Vị Bắp Rang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline 0812308247
Facebook
Mesenger