So Sánh Titan Pod Và Balmy Pro

Thị trường pod dùng 1 lần đầu năm 2022 đang nóng hơn bao giờ hết khi các hãng sản xuất liên tục cho ra mắt các thiết bị mới để phục vụ nhu cầu sử dụng của anh em vapor. Trong số đó, Titan podBalmy Pro đang là 2 cái tên nhận được rất nhiều sự chú ý của anh em dân chơi pod dùng 1 lần. Vậy 2 dòng sản phẩm này có gì mà được ưa chuộng đến vậy, anh em hãy tìm câu trả lời bằng bài so sánh Titan Pod và Balmy Pro dưới đây.

Thiết Kế Titan Pod Và Balmy Pro

Thiết kế Titan Pod và Balmy Pro đều gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên, cả 2 đều sở hữu kiểu dáng hiện đại và cực kỳ tinh tế. Titan Pod có kiểu dáng hình trụ tròn mảnh mai cho anh em cầm nắm thoải mái khi vaping, trong khi đó Balmy Pro lại cho phép anh em cầm nắm chắc chắn với thiết kế thân pod hình trụ vuông tinh tế.

So Sánh Số Hơi Hút Titan Pod Và Balmy Pro

Titan Pod có số lượng hơi hút nhiều hơn so với Balmy Pro, với Titan Pod anh em sẽ có tới 1800 hơi trong khi đó Balmy Pro có phần khiêm tốn hơn khi chỉ sở hữu 1200 hơi. Với số lượng hơi hút nhiều hơn, Titan Pod sẽ phù hợp với những anh em cần thời gian sử dụng lâu dài.

Nồng Độ Nicotine Balmy Pro Và Titan Pod

Titan Pod có nồng độ nicotine lên đến 50ni cho anh em những làn khói thỏa mãn để thay thế thuốc lá truyền thống. Nồng độ nicotine của Balmy Pro sẽ thấp hơn một chút, 30ni cũng là nồng độ nicotine khá cao, tuy nhiên độ thỏa mãn của nó chắc chắn sẽ không bằng Titan Pod rồi. Balmy Pro sẽ thích hợp với những anh em muốn giảm nồng độ nicotine để cai hẳn thuốc lá.

So Sánh Giá Thành Balmy Pro Và Titan Pod

Tên Dòng Sản Phẩm Số Hơi Hút Giá Thành (VNĐ) Giá/Hơi
Titan Pod 1800 195.000 108 VNĐ/Hơi
Balmy Pro 1200 195.000 162.5 VNĐ/Hơi

Hương Vị Titan Pod Và Balmy Pro

Hương vị của Titan Pod và Balmy Pro là một 9 một 10, cả 2 đều có khả năng cho những làn khói êm ái và chuẩn vị. Tuy nhiên 5pod vẫn đánh giá cao hương vị của Balmy Pro hơn, hương vị của những cây pod Balmy Pro không hề thay đổi cho tới giọt tinh dầu cuối cùng. Ở Titan Pod, mặc dù hương vị không thua kém Balmy Pro tuy nhiên khi gần hết tinh dầu anh em sẽ cảm nhận được hương vị nhạt hơn 1 chút và không còn ngon như ban đầu.

Thông Số Kỹ Thuật Balmy Pro Và Titan Pod

Đặc Điểm Kỹ Thuật Thông Số Kỹ Thuật Titan Pod Thông Số Kỹ Thuật Balmy Pro
Kích Thước: 18mm x 102.5mm 14.5mm x 103mm
Dung Lượng Pin: 950mAh 500mAh
Dung Tích Chứa Tinh Dầu: 6ml 3.5ml
Số Hơi: 1800 Hơi 1200 Hơi
Nồng Độ Nicotine: 50ni 30ni
Số Lượng Hương Vị: 15 Vị 11 Vị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline 0812308247
Facebook
Mesenger