So Sánh Minions Mesh X Và Vapsnow

Minions Mesh X và Vapsnow là 2 dòng pod dùng 1 lần mới xuất hiện trên thị trường pod dùng 1 lần đầu năm 2022. Minions Mesh X chắc đã không còn xa lạ gì với anh em dân chơi pod 1 lần rồi khi dòng sản phẩm này đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Còn Vapsnow chỉ vừa du nhập vào thị trường pod dùng 1 lần Việt Nam nhưng đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng của anh em fan pod dùng 1 lần, cả 2 dòng sản phẩm đều hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường pod dùng 1 lần 2022. Bài so sánh Minions Mesh X và Vapsnow dưới đây sẽ cho anh em cái nhìn chi tiết về 2 dòng pod dùng 1 lần này, nhờ đó anh em có thể lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Thiết Kế Minions Mesh X Và Vapsnow

So sánh thiết kế Minions Mesh X và Vapsnow đúng là quá bất công với Vapsnow khi Minions Mesh X là 1 trong những dòng pod dùng 1 lần sở hữu thiết kế đẹp nhất hiện nay. Phần lớn anh em vapor đều yêu Minions Mesh X ngay từ cái nhìn đầu tiên, tuy nhiên Vapsnow cũng sở hữu thiết kế không phải dạng vừa đâu nhé. Vapsnow có kiểu dáng tuy đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, những góc cạnh được bo tròn khiến cảm giác cầm nắm cực kỳ đã tay. Minions Mesh X có thể đẹp hơn phần nhìn nhưng Vapsnow chắc chắn sẽ là thiết bị cho anh em cảm giác cầm nắm thoải mái hơn.

Số Lượng Hơi Hút Minions Mesh X Vượt Trội Hơn Vapsnow

Minions Mesh X sở hữu số lượng hơi hút lên đến 4000 hơi, gần gấp đôi Vapsnow. Tuy số lượng hơi hút ít hơn Minions Mesh X nhưng Vapsnow 2500 hơi vẫn là 1 trong những dòng pod dùng 1 lần có số hơi ấn tượng nhất hiện nay.

Hương Vị Minions Mesh X Và Vapsnow

Cả Minions Mesh X và Vapsnow đều sử dụng Mesh Coil vì thế hương vị của 2 dòng pod dùng 1 lần này thuộc hàng đỉnh của đỉnh. Hương vị của chúng đều vô cùng ngon và tái hiện hoàn hảo mùi vị của tinh dầu. Nếu anh em chỉ đơn thuần muốn trải nghiệm thì Minions Mesh X và Vapsnow đều có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của anh em.

So Sánh Nồng Độ Nicotine Minions Mesh X Và Vapsnow

Minions Mesh X có nồng độ nicotine lên đến 50ni, cao hơn nhiều so với Vapsnow. Điều này đồng nghĩa với việc anh em muốn thưởng thức những làn khói thỏa mãn với nồng độ nicotine cao thì Minions Mesh X là sản phẩm anh em cần. Vapsnow với nồng độ nicotine 20ni sẽ hoàn hảo để những anh em đang muốn bỏ hẳn thuốc lá truyền thống hoặc những anh em chưa từng sử dụng qua thuốc lá cũng có thể vaping Vapsnow thoải mái.

So Sánh Giá Thành Minions Mesh X Và Vapsnow

Tên Dòng Sản Phẩm Số Hơi Giá Thành (VNĐ) Giá/Hơi
Minions Mesh X 4000 285.000 64.5 VNĐ/Hơi
Vapsnow 2500 260.000 104 VNĐ/Hơi

Thông Số Kỹ Thuật Minions Mesh X Và Vapsnow

Đặc Điểm Kỹ Thuật Thông Số Kỹ Thuật Minions Mesh X Thông Số Kỹ Thuật Vapsnow
Dung Lượng Pin: 650mAh (Có thể sạc lại) 1250mAh
Dung Tích Chứa Tinh Dầu: 12ml 8ml
Số Hơi Hút: 4000 Hơi 2500 Hơi
Nồng Độ Nicotine: 50ni 20ni
Số Lượng Hương Vị: 12 Vị 14 Vị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline 0812308247
Facebook
Mesenger