So Sánh Fizzy Magic Và Romio Pro S

Fizzy MagicRomio Pro S là 2 sản phẩm pod dùng 1 lần được ra mắt vào cuối năm 2021 và đều được giới chuyên gia đánh giá rất cao về thiết kế cũng như hiệu suất hoạt động. Vậy giữa Fizzy Magic và Romio Pro S, đâu mới là cây pod dùng 1 lần đáng để anh em sử dụng? Hãy cùng 5pod đi vào so sánh Fizzy Magic và Romio Pro S để tìm được câu trả lời.

So Sánh Thiết Kế Fizzy Magic Và Romio Pro S

Fizzy Magic và Romio Pro S đều sở hữu thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và độc đáo. Tuy nhiên Romio Pro S cho phép anh em quan sát được lượng tinh dầu còn lại trong thiết bị, điều mà Fizzy Magic vẫn còn thiếu. Thiết kế Fizzy Magic đề cao tính tiện lợi khi cho phép anh em có thể thay đầu pod để thay đổi hương vị rất dễ dàng, không nhiều dòng pod dùng 1 lần có thể làm được giống Fizzy Magic. Trong khi đó, Romio Pro S lại nhắm đến trải nghiệm vaping của người dùng nhiều hơn, thiết kế đầu hút dạng đầu lọc cho phép anh em trải nghiệm vaping như đang hút thuốc lá truyền thống, cực kỳ phù hợp với những anh em đang có ý định cai thuốc lá. Nhìn chung vẻ ngoài của Romio Pro S vẫn có nét thu hút hơn Fizzy Magic.

Fizzy Magic Và Romio Pro S Đều Sở Hữu Số Lượng Hơi Hút Ấn Tượng

Romio Pro S cho anh em thời gian đến 2000 hơi và có thể sạc lại nhờ được trang bị cổng sạc Micro USB dưới đáy thiết bị. Một bộ thiết bị pod dùng 1 lần Fizzy Magic anh em sẽ có tổng số hơi của 2 đầu pod là 2000 hơi và cũng có thể sạc lại được. Tuy nhiên khi sử dụng hết số hơi hút trong Romio Pro S, anh em phải bỏ cả thiết bị và mua cây mới, còn ở Fizzy Magic anh em chỉ cần mua đầu pod chứa sẵn tinh dầu khác và sử dụng, tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Nồng Độ Nicotine Romio Pro S Và Fizzy Magic

Fizzy Magic có nồng độ nicotine lên đến 50ni và thích hợp với những anh em sử dụng để thay thế thuốc lá truyền thống. Trong khi đó với nồng độ nicotine chỉ 20ni, Romio Pro S sẽ thích hợp với những anh em chưa từng sử dụng thuốc lá hoặc đang cai thuốc lá và không cần nồng độ nicotine quá cao.

So Sánh Giá Thành Fizzy Magic Và Romio Pro S

Tên Sản Phẩm Số Hơi Giá Thành (VNĐ) Giá/Hơi
Fizzy Magic 2000 280.000 140 VNĐ/Hơi
Romio Pro S 2000 200.000 100 VNĐ/Hơi

Hương Vị Romio Pro S Và Fizzy Magic

Romio Pro S và Fizzy Magic đều có khả năng lên hương vị siêu thực, để nói dòng nào cho hương vị ngon hơn thì khá khó. Tuy nhiên những hương vị của dòng pod dùng 1 lần Romio Pro S sẽ có vị ngọt hơn so với Fizzy Magic. Anh em nào thích hương vi ngọt ngào nổi bật thì 5pod nghĩ Romio Pro S sẽ thích hợp để anh em sử dụng hơn.

So Sánh Thông Số Kỹ Thuật Romio Pro S Và Fizzy Magic

Đặc Điểm Kỹ Thuật Thông Số Kỹ Thuật Fizzy Magic Thông Số Kỹ Thuật Romio Pro S
Kích Thước: 116.5mm x 19 105mm x 16mm
Trọng Lượng: 89g 31g
Dung Lượng Pin: 500mAh 450mAh
Dung Tích Chứa Tinh Dầu: 4ml/đầu 6.5ml
Số Hơi Hút: 2000 Hơi/2 đầu 2000 Hơi
Nồng Độ Nicotine 50ni 20ni
Số Lượng Hương Vị: 22 Vị 20 Vị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline 0812308247
Chat Facebook
Kết bạn Zalo