Rikid Pod

Pod Dùng 1 Lần/Rikid/Rikid Pod

Rikid Pod đang là cái tên nhận được sự chú ý của đông đảo anh em vapor, đặc biệt là những anh em đam mê pod dùng 1 lần. Mặc dù mới được ra mắt nhưng pod Rikid đã nhanh chóng trở thành đối thủ đáng gờm trên đường đua pod dùng 1 lần 2022.

Nếu anh em đang muốn sử dụng pod dùng 1 lần để thay thế thuốc lá truyền thống, 5Pod tin rằng Rikid là sự lựa chọn hàng đầu mà anh em không nên bỏ qua.

Pod Rikid

Đánh Giá Chi Tiết Pod Dùng 1 Lần Rikid

Rikid Pod Sở Hữu Thiết Kế Độc Đáo

Thiết kế của Rikid chắc chắn là ưu điểm đầu tiên khiến nó lọt vào mắt xanh của anh em dân chơi pod 1 lần. Kiểu dáng mảnh mai và trọng lượng siêu nhẹ biến em nó trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời, bỏ túi và mang theo bên mình cũng không hề gây cản trở đến các hoạt động của anh em đâu nhé.

Rikid được trang bị đầu hút lọc giấy mang đến trải nghiệm vaping cực kỳ êm ái, ngoài ra việc tái tạo cảm giác như hút thuốc lá cũng giúp dòng pod này thu về lượng fan cực kỳ đông đảo. Chỉ 1 chi tiết nhỏ nhưng mang lại trải nghiệm hoàn toàn vượt trội so với các dòng pod 1 lần phổ biến khác.

Vẻ ngoài mảnh mai là thế nhưng cây pod 1 lần này lại sở hữu độ bền bỉ cực kỳ ấn tượng. Vỏ máy được làm từ thép không gì và nhựa PC, nếu anh em vô tình làm rơi thiết bị trong quá trình sử dụng cũng không gây tổn hại gì đến Rikid đâu nhé.

Rikid Pod Sở Hữu Thiết Kế Độc Đáo

Trải Nghiệm Hương Vị Tuyệt Đỉnh Trên Rikid Pod Dùng 1 Lần 600 Hơi

Bên trong thiết bị được trang bị pin có dung lượng 500mAh, cung cấp năng lượng để hóa hơi hoàn toàn 3ml tinh dầu được đổ đầy sẵn. Anh em sẽ có khoảng 600 hơi hút khi sở hữu 1 cây pod Rikid.

Mặc dù lượng hơi hút không quá vượt trội, nhưng Mesh Coil 1.6ohm của Rikid 600 sẽ khiến anh em phải mê mẩn với khả năng tái tạo hương vị siêu đỉnh.

Bảng Vị Pod Dùng 1 Lần Rikid 600

 1. Xoài Lạnh.
 2. Khoai Môn Lạnh.
 3. Dưa Hấu Lạnh.
 4. Dứa Lạnh.
 5. Dưa Gang Lạnh.
 6. Coca Lạnh.
 7. Trà Sữa Lạnh.
 8. Táo Lạnh.
 9. Đậu Xanh.
 10. Chanh Leo.
 11. Đào.
 12. Ổi.

Bảng Vị Pod Dùng 1 Lần Rikid 600

Thông Số Kỹ Thuật Pod Rikid

 • Kích thước: 14mm x 85mm.
 • Trọng lượng: 17g.
 • Chất liệu: Thép không gỉ / PCTG
 • Dung lượng pin: 500mAh
 • Dung tích tinh dầu: 3ml.
 • Số hơi hút: 600 hơi.
 • Nồng độ nicotine: 40ni.
 • Số lượng hương vị: 12 vị.

Pod Dùng 1 Lần Rikid Vị Nào Ngon

Top 3 pod Rikid vị ngon nhất

STT Pod Rikid Vị Ngon Hương Vị
1 Rikid Pod Dùng 1 Lần Dứa Lạnh Dứa
2 Rikid Pod Dùng 1 Lần Trà Sữa Lạnh Trà Sữa
3 Rikid Pod Dùng 1 Lần Khoai Môn Lạnh Khoai Môn

Rikid Pod Dùng 1 Lần Dứa Lạnh

Ngay từ hơi đầu tiên anh em đã có thể cảm nhận được hương vị dứa ngọt ngào đọng trên đầu lưỡi. Ngay sau đó là mùi hương quyến rũ cùng cảm giác mát lạnh chạy sâu vào trong cổ họng, sảng khoái và cực kỳ thỏa mãn.

Rikid Pod Dùng 1 Lần Dứa Lạnh

Rikid Pod Dùng 1 Lần Trà Sữa Lạnh

Đây đúng là vị cứu tinh cho những con nghiện trà sữa. Nghĩ đến việc vaping nhưng vẫn mang lại cảm giác như đang thưởng thức một ly trà sữa trân châu mát lạnh. Nghe là đã muốn nếm ngay và luôn hương vị này rồi đúng không anh em.

Rikid Pod Dùng 1 Lần Trà Sữa Lạnh

Rikid Pod Dùng 1 Lần Khoai Môn Lạnh

Mùi hương nồng nàn kèm chút béo nhẹ của khoai môn chắc chắn sẽ làm vị giác của anh em phải gục ngã. Chưa hết đâu, vị ngọt nhẹ của nó càng làm trải nghiệm vaping của anh em thêm phần kích thích.

Rikid Pod Dùng 1 Lần Khoai Môn Lạnh