MRKT Bars

Pod Dùng 1 Lần/Dotmod/MRKT Bars Pod

290,000

Đã bán: 10

DotMod 50ni Sạc lại 5000 hơi
Mua Ngay
290,000

Đã bán: 8

DotMod 50ni Sạc lại 5000 hơi
Mua Ngay
290,000

Đã bán: 8

DotMod 50ni Sạc lại 5000 hơi
Mua Ngay

MRKT Bars là dòng pod dùng 1 lần hoàn toàn mới của thương hiệu cực kỳ nổi tiếng Dotmod kết hợp với MRKT Place. Dòng Pod MRKT Bars sở hữu số hơi hút vượt trội và chất lượng tuyệt vời, do đó ngay từ khi được ra mắt, dòng pod 1 lần phân khúc cao cấp này đã nhanh chóng trở thành tâm điểm sự chú ý của anh em dân chơi pod 1 lần.

Pod MRKT Bars

Đánh Giá Chi Tiết Dotmod MRKT Bars Pod

Dotmod MRKT Bar được thiết kế với kiểu dáng thon gọn và bề mặt được gia công hoàn toàn nhẵn mịn, chính vì vậy nó mang lại cảm giác cầm nắm vô cùng thoải mái. Nhờ cấu tạo từ chất liệu nhựa PC siêu bền và cách nhiệt cực tốt, MRKT pod là người bạn đồng hành vô cùng hoàn hảo cho anh em.

MRKT Bar chứa 10ml tinh dầu có nồng độ nicotine lên đến 50mg, không những có thời gian sử dụng lâu dài mà từng hơi vaping của anh em cũng sẽ cực kỳ thỏa mãn. Cổng sạc USB Type-C cho phép anh em sạc lại thiết bị với tốc độ cực nhanh, chỉ cần 20 phút là đã có thể sạc đầy pin cho MRKT Bar Dotmod.

Đánh Giá Chi Tiết Dotmod MRKT Bars Pod

Bảng Vị Pod MRKT Bar

  • Táo Lê Xoài Quả Mọng.
  • Quả Mọng Dứa Đào Thanh Long.
  • Chanh Dưa Hấu Dâu Tây Trắng.
  • Cam Quýt Việt Quất.

MRKT Bars Vị Nào Ngon

Top 3 pod MRKT Bars vị ngon nhất

STT MRKT Bars Vị Ngon Hương Vị
1 MRKT Bars Pod Dùng 1 Lần Cam Quýt Việt Quất Cam Quýt Việt Quất
2 MRKT Bars Pod Dùng 1 Lần Quả Mọng Dứa Đào Thanh Long Quả Mọng Dứa Đào Thanh Long
3 MRKT Bars Pod Dùng 1 Lần Táo Lê Xoài Quả Mọng Táo Lê Xoài Quả Mọng

MRKT Bars Pod Dùng 1 Lần Cam Quýt Việt Quất

Từng tầng hương vị của cây pod 1 lần này được tách rời rõ ràng và anh em có thể cảm nhận chính xác từng hương vị mà nó thể hiện. Từ vị ngọt của cam, đến chua nhẹ của quýt và cuối cùng là mùi hương đặc trưng của những quả việt quất chín mọng.

MRKT Bars Pod Dùng 1 Lần Cam Quýt Việt Quất

MRKT Bars Pod Dùng 1 Lần Quả Mọng Dứa Đào Thanh Long

Hương vị của cây pod 1 lần này quá khó để có thể miêu tả chính xác khi nó sở hữu quá nhiều hương vị. Sự kết hợp hương vị giữa những loại trái cây được yêu thích nhất đảm bảo sẽ khiến anh em phải bất ngờ ngay từ hơi đầu tiên. Hãy thưởng thức cây pod 1 lần 5000 hơi này và để lại cảm nhận của anh em cho 5pod biết nhé.

MRKT Bars Pod Dùng 1 Lần Quả Mọng Dứa Đào Thanh Long

MRKT Bars Pod Dùng 1 Lần Táo Lê Xoài Quả Mọng

Mỗi sợi khói mềm mịn mang hương vị xoài chín ngọt ngào sẽ khiến vị giác của anh em bị kích thích cực độ. Kéo theo sau đó là hương vị hỗn hợp quả mọng vô cùng quyến rũ. Ngoài ra, những hơi thở ra của anh em còn mùi hương thanh mát của táo và lê tuyết càng làm trải nghiệm vaping thêm phần thú vị.

MRKT Bars Pod Dùng 1 Lần Táo Lê Xoài Quả Mọng

MRKT Bars 5000 Hơi Giá Bao Nhiêu

Pod MRKT Bars 5000 hơi sạc lại đang được bán tại 5pod với giá chỉ 290k, đây là mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Địa Điểm Bán MRKT Bars Pod Uy Tín

5Pod là địa điểm bán MRKT Bars tphcm uy tín nhất hiện nay. Khi đến 5pod, anh em sẽ đảm bảo được việc mua đúng hàng chính hãng chất lượng cao. Ngoài ra, giá thành rẻ hơn nhiều địa chỉ khác và thời gian giao hàng nhanh chóng cũng là một trong những thế mạnh của 5pod.