Icy Pod

Pod Dùng 1 Lần/Icy/Icy Pod

Pod Icy là sản phẩm pod dùng 1 lần mới được ra mắt khoảng đầu năm 2022 với thiết kế, đa dạng hương vị và cực kỳ thích hợp với những anh em đang muốn cai thuốc lá truyền thống. Mặc dù khá nhiều điểm nổi bật nhưng Icy Pod vẫn là cây pod dùng 1 lần phân khúc giá rẻ nên được rất nhiều anh em vapor săn tìm và sử dụng.

Icy Pod

Đánh Giá Chi Tiết Icy Pod Dùng 1 Lần 1200 Hơi

Thiết Kế Pod Icy Đề Cao Tính Di Động

Một trong những ưu điểm của Icy Pod là nó có tính di động cực cao nhờ sở hữu thiết kế thon dài và mảnh mai. Icy Pod dễ dàng cầm nắm cũng như bỏ túi để mang theo các hoạt động hàng ngày, nhờ vậy anh em có thể vaping Icy Pod bất cứ khi nào anh em muốn.

Thiết Kế Icy Pod Đề Cao Tính Di Động

Thời Gian Sử Dụng Lâu Dài Với Pod Icy 1200 Hơi

Với Icy Pod anh em sẽ có đến 1200 hơi hút thơm ngon và sảng khoái, dung lượng pin 400mAh đủ để sử dụng đến giọt tinh dầu cuối cùng mà không cần phải sạc lại pin. Tuy sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn nhưng Icy Pod lại sở hữu số hơi hút vượt trội hơn nhiều thiết bị cùng phân khúc.

Icy Pod Cung Cấp Nồng Độ Nicotine Cao

Những anh em nào muốn sử dụng pod dùng 1 lần để cai thuốc lá thì chắc chắn không nên bỏ qua Pod Icy 1200 hơi khi nó cung cấp nồng độ nicotine lên đến 50ni. Thơm ngon và thỏa mãn trong từng hơi hút.

Icy Pod Cung Cấp Nồng Độ Nicotine Cao

Thưởng Thức 12 Hương Vị Icy Pod 1200 Hơi Cực Ngon

Bảng vị Icy Pod

 1. Chanh Dây Lạnh
 2. Đào Lạnh
 3. Dâu Tây Lạnh
 4. Dưa Vàng Lạnh
 5. Kem Khoai Môn
 6. Lê Lạnh
 7. Nho Lạnh
 8. Ổi Hồng Lạnh
 9. Trà Sữa Lạnh
 10. Vải Lạnh
 11. Việt Quất Lạnh
 12. Xoài Lạnh

Icy Pod Giá Rẻ

Icy pod là sản phẩm pod dùng 1 lần phân khúc giá rẻ, chỉ với 150.000 VNĐ là anh em đã có thể sở hữu cho mình Icy Pod 1200 hơi. Với những hiệu suất đáng kinh ngạc nhưng giá lại rẻ đến bất ngờ, Icy Pod chắc chắn là món hời cho anh em fan dòng pod dùng 1 lần.

Mua Icy Pod 1200 Ở Đâu

Vì là sản phẩm mới nên không khá ít địa chỉ bán Icy Pod, tuy nhiên nếu anh em muốn trải nghiệm thử cây pod dùng 1 lần này có thể ghé đến 5pod. Tin vui cho anh em là khi mua Icy Pod TPHCM tại 5pod anh em sẽ nhận được mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, còn chờ gì nữa nào anh em, đến 5pod và rước em nó về thôi.

Icy Pod Vị Nào Ngon

Top 3 vị Icy Pod ngon nhất

STT Icy Pod Vị Ngon Hương Vị
1 Icy Pod Dùng 1 Lần Ổi Hồng Lạnh Ổi Hồng
2 Icy Pod Dùng 1 Lần Chanh Dây Lạnh Chanh Dây
3 Icy Pod Dùng 1 Lần Kem Khoai Môn Kem Khoai Môn

Icy Pod Dùng 1 Lần Ổi Hồng Lạnh

Với cây pod Icy 1200 hơi này, anh em sẽ được thưởng thức hương vị ngọt ngào siêu cuốn của những quả ổi ruột hồng mát lạnh. Trải nghiệm vaping của anh em sẽ được nâng lên một tầm cao mới khi thưởng thức hương vị này. Đây chắc chắn là vị ngon nhất mà anh em không nên bỏ qua trên dòng pod 1 lần Icy.

Icy Pod Dùng 1 Lần ổi Hồng Lạnh

Icy Pod Dùng 1 Lần Chanh Dây Lạnh

Hượng vị ngọt ngào pha lẫn chút chua của chanh dây lạnh len lỏi trong từng làn khói sẽ khiến anh em phải mê mệt cây pod Icy 1200 hơi này. Đảm bảo những sợi khói siêu dày và hương vị quyến rũ này sẽ đánh gục anh em ngay từ những hơi đầu tiên.

Icy Pod Dùng 1 Lần Chanh Dây Lạnh

Icy Pod Dùng 1 Lần Kem Khoai Môn

Vị ngọt béo nồng nàn của những cây kem khoai môn được tái hiện hoàn hảo trên cây pod lucy 1200 hơi. Không cần phải nói quá nhiều về hương vị này đâu, siêu cuốn và cực kỳ nịnh miệng là những gì anh em sẽ được trải nghiệm khi thưởng thức Icy pod kem khoai môn.

Icy Pod Dùng 1 Lần Kem Khoai Môn

Thông Số Kỹ Thuật Icy Pod Dùng 1 Lần

Đặc Điểm Kỹ Thuật Thông Số
Pin: 400mAh
Số Hơi Hút: 1200 Hơi
Nồng Độ Nicotine: 50ni
Số Lượng Hương Vị: 12 Vị