Hannya Nami Vapelustion Pod Dùng 1 Lần 2000 Hơi

Hannya Nami là dòng pod dùng 1 lần mới nhất đến từ hãng sản xuất cực kỳ nổi tiếng Vapelustion. Đến với đường đua pod dùng 1 lần 2022, Vapelustion đã trình làng dòng pod dùng 1 lần siêu phẩm của họ với số hơi hút vượt trội và hàng loạt hương vị vô cùng ngon. Hannya Nami Vapelustion hứa hẹn sẽ là cái tên gây bão trên thị trường pod dùng 1 lần 2022.

Hannya Nami

Hannya Nami Sở Hữu Thiết Kế Siêu Nhỏ Gọn

Hannya Nami sở hữu ngoại hình cực kỳ thon gọn và mảnh mai, thiết kế đơn giản nhưng nhờ vậy càng làm tôn lên vẻ đẹp tinh tế của thiết bị. Đầu hút Hannya Nami có kiểu dáng hết sức độc đáo, mang đến cảm giác êm ái cho đôi môi anh em khi trải nghiệm vaping. Hannya Nami Vapelustion sở hữu 10 phiên bản màu sắc tương ứng với 10 hương vị siêu ngon cho anh em thoả sức lựa chọn.

Hannya Nami Sở Hữu Thiết Kế Siêu Nhỏ Gọn

Hannya Nami Vapelustion Cung Cấp Số Hơi Hút Vượt Trội

Được trang bị bên trong thân hình mảnh mai đó là dung lượng pin lên đến 1000mAh, cung cấp năng lượng để làm bốc hơi hoàn toàn 7ml tinh dầu mà không cần phải sạc lại. Với dung lượng pin khủng và dung tích chứa tinh dầu rộng rãi, Hannya Nami Vapelustion mang đến cho anh em 2000 hơi hút, đi theo đó là nồng độ nicotine lên đến 50ni thoả mãn trong từng hơi vaping.

Bảng Vị Hannya Nami Pod Dùng 1 Lần

  1. Hannya Nami Pod Dùng 1 Lần Mâm Xôi Lạnh.
  2. Hannya Nami Pod Dùng 1 Lần Dưa Lưới Xoài Chuối.
  3. Hannya Nami Pod Dùng 1 Lần Lý Chua Đen.
  4. Hannya Nami Pod Dùng 1 Lần Dâu Dưa Hấu.
  5. Hannya Nami Pod Dùng 1 Lần Kẹo Dẻo Marshmallow.
  6. Hannya Nami Pod Dùng 1 Lần Đào Lạnh.
  7. Hannya Nami Pod Dùng 1 Lần Dưa Hấu Lạnh.
  8. Hannya Nami Pod Dùng 1 Lần Hỗn Hợp Quả Mọng.
  9. Hannya Nami Pod Dùng 1 Lần Chuối Dâu Tây.
  10. Hannya Nami Pod Dùng 1 Lần Nho Lạnh.

Hannya Nami Vapelustion Vị Nào Ngon

Top 3 Hannya Nami Vapelustion vị ngon nhất.

STT Hannya Nami Vị Ngon Hương Vị
1 Hanny Nami Pod Dùng 1 Lần Hỗn Hợp Quả Mọng Mâm Xôi, Việt Quất, Dâu Tây, Nho
2 Hannya Nami Pod Dùng 1 Lần Chuối Dâu Tây Chuối, Dâu Tây
3 Hannya Nami Pod Dùng 1 Lần Dưa Lưới Xoài Chuối Xoài, Chuối, Dưa Lưới

Hanny Nami Pod Dùng 1 Lần Hỗn Hợp Quả Mọng

Thưởng thức hương vị siêu thơm ngon của 4 loại quả mọng chắc chắn sẽ mang đến cho anh em trải nghiệm hương vị không thể nào quên. Vị chua ngọt của mâm xôi, việt quất hoà quyện hoàn hảo với hương vị ngọt ngào đặc trưng của dâu tây và những trái nho chín mọng nước. Từng tầng hương vị bùng nổ trong miệng kèm cảm giác mát lạnh sảng khoái len lỏi sâu vào cuống họng sẽ làm vị giác anh em kích thích đến cực độ.

Hanny Nami Pod Dùng 1 Lần Hỗn Hợp Quả Mọng

Hannya Nami Pod Dùng 1 Lần Chuối Dâu Tây

Hương vị ngọt ngào quyến rũ của dâu tây kéo theo vị ngọt béo của những quả chuối chín vàng chắc chắn sẽ không làm anh em phải thất vọng. Sự kết hợp khéo léo giữa 2 loại trái cây được yêu thích nhất tạo nên một hương vị độc đáo và khó cưỡng. Chỉ với vài hơi hút đầu tiên, hương vị của Hannya Nami chuối dâu tây sẽ làm anh em phải gục ngã.

Hannya Nami Pod Dùng 1 Lần Chuối Dâu Tây

Hannya Nami Pod Dùng 1 Lần Dưa Lưới Xoài Chuối

Những trái xoài chín ngọt ngào và mọng nước cảm nhận ngay từ hơi đầu tiên, kéo theo hương thơm ngọt ngào và béo ngậy của chuối. Từng hơi thở ra của anh em mang mùi hương thanh mát của dưa lưới sẽ làm trải nghiệm vaping thêm phần thú vị. Cây pod dùng 1 lần siêu ngon này sẽ là giải pháp hoàn hảo để anh em giải nhiệt vào những ngày nắng nóng oi bức.

Hannya Nami Pod Dùng 1 Lần Dưa Lưới Xoài Chuối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline 0812308247
Chat Facebook
Kết bạn Zalo