Geek Bar Hợp Tác Với TF Sport Aston Martin Chinh Phục Giải Đua Xe Le Mans Châu Á 2022

Vào ngày 20 tháng 2 năm 2022 tại Dubai, Le Mans Châu Á 2022 – một trong những giải đua xe thể thao lớn nhất đã kết một cách hoàn hảo. Đáng chú ý, chiếc Aston Martin Vantage GT3 đánh dấu sự hợp tác giữa Geek Bar và Aston Martin đã kết thúc sự kiện với một kết quả vô cùng ấn tượng.

Với tư cách là một thương hiệu phụ của Geekvape, đây là lần đầu tiên Geek Bar và đội đua Aston Martin hợp tác với nhau trong một sự kiện đua xe.

Geek Bar Hợp Tác Với Aston Martin

Điều Gì Dẫn Đến Sự Hợp Tác Giữa Aston Martin Và Geek Bar

Như đã biết, những chiếc xe đua của Aston Martin rất giàu cảm hứng và tính sáng tạo. Đặc biệt là khi đối mặt với bài kiểm tra tốc độ và độ bền của Le Mans, sự mạnh mẽ của Aston Martin càng thể hiện rõ ràng hơn. Điều thú vị là việc theo đuổi sự xuất sắc và năng lượng mạnh mẽ hoàn toàn phù hợp với Geek Bar. Đây cũng là lý do chính khiến Aston Martin và Geek Bar bắt tay với nhau.

Sự hợp tác này giúp Aston Martin bước ra khỏi vùng an toàn của họ và thể hiện một hình ảnh thương hiệu năng động hơn. Về phần Geek Bar, không quá bất ngờ khi các thương hiệu lớn xuất hiện trong các sự kiện đua xe nổi tiếng, nhưng sự xuất hiện của một thương hiệu pod dùng 1 lần là chưa từng có. Chính vì vậy sự hợp tác này sẽ giúp Geek Bar hồi sinh và trở lại vô cùng hào nhoáng trên đường đua pod dùng 1 lần.

Allen Yang, giám đốc điều hành của Geek Bar chia sẻ:

Đây là sự hợp tác đầu tiên giữa thuốc lá điện tử và đua xe thể thao, chắc chắn sẽ nâng cao hình ảnh thương hiệu truyền thống hàng thế kỷ này đồng thời mang lại sức sống  cho thế giới đua xe thể thao. Geek Bar đang viết lại lịch sủ của ngành công nghiệp vaping.

Đôi Nét Về Thương Hiệu Pod Dùng 1 Lần Geek Bar

Geek Bar là thương hiệu pod dùng 1 lần hàng đầu thế giới được thành lập vào 2015. Thời điểm hiện tại, Geek Bar sở hữu mạng lưới kinh doanh trải dài hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. Sự cống hiến của Geek Bar được phản ánh qua chất lượng sản phẩm của họ, đội ngũ sáng lập của Geek Bar đã tuyên bố: “Từ tìm nguồn cung ứng và sản xuất đến tiếp thị và phân phối, chúng tôi đặt lên hàng đầu về chất lượng thực sự”.

Với sự hợp tác với Aston Martin, Geek Bar đã trình làng 2 dòng sản phẩm mới là Geek Bar X6000 và S600, hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị trường pod dùng 1 lần thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline 0812308247
Facebook
Mesenger