Fizzy Magic

Pod Dùng 1 Lần/Fizzy Pod/Fizzy Magic

Fizzy Magic Pod Dùng 1 Lần Thế Hệ Mới

Fizzy Magic được ra mắt vào cuối năm 2021 là sản phẩm pod dùng 1 lần của Fizzy Vape. Dù mới được ra mắt nhưng Pod Fizzy Magic đã nhanh chóng có mặt trong top những cây pod dùng 1 lần tốt nhất hiện nay.

Được thiết kế để nâng cao tính di động, Pod Magic có ngoại hình khá nhỏ nhắn, trọng lượng nhẹ khiến cho việc cầm trên tay rất thoải mái. Điều khiến Fizzy Magic được gọi là pod dùng 1 lần thế hệ mới vì nó có thể thay đổi đầu pod chứa tinh dầu, việc mà ít cây pod dùng 1 lần nào có thể làm được.Fizzy Magic

Fizzy Magic Có Thể Thay Thế Đầu Pod Và Sạc Lại Pin

Đầu pod fizzy magic chứa sẵn 4ml tinh dầu và đặc biệt chúng có thể thay thế. Khác với những dòng pod 1 lần thông thường, fizzy magic được cấu tạo từ 2 phần là thân pod và đầu pod chứa tinh dầu.

Đầu pod magic và thân pod được tích hợp nam châm để có thể kết nối với nhau nhanh chóng và cực chắc chắn. Chính nhờ thiết kế thay thế đầu pod, fizzy magic khi sử dụng hết tinh dầu sẽ giữ lại thân máy và mua đầu pod chứa tinh dầu mới lắp vào và tiếp tục sử dụng.

Mỗi đầu Fizzy Magic sẽ cung cấp cho anh em 1000 hơi hút, khi mua pod dùng 1 lần fizzy magic anh em sẽ được 2 đầu pod tương đương với 2000 hơi hút. Thời gian sử dụng trung bình của pod dùng 1 lần fizzy magic khoảng 7 đến 10 ngày.Fizzy Magic Thay Thế đầu Pod Và Sạc Pin được1 điểm khiến pod magic vượt mặt nhiều đối thủ sừng sỏ khác đó là chúng được trang bị sẵn pin có dung lượng 500mAh cho công suất đầu ra 12W và có thể sạc lại với cổng sạc type-C dưới đáy thân pod.

Fizzy Magic Bao Nhiêu Nicotine

Pod Fizzy Magic cung cấp cho anh em 50 mg nicotine cho mỗi ml, đây là nồng độ nicotine khá cao. Fizzy Magic 50ni thích hợp sử dụng với những anh em đã từng sử dụng qua thuốc lá và đang muốn cai thuốc.

Trọn Bộ Sản Phẩm Pod Fizzy Magic

 • Thiết bị Fizzy Pod Magic x1
 • Đầu Pod Chứa Sẵn 4ml Tinh Dầu x2 (2 mùi vị khác nhau)
 • Cáp Sạc Type C x1

Giá Thành 1 Bộ Pod Dùng 1 Lần Fizzy Magic 2000 Hơi

Pod Magic được bán trên thị trường với giá dao động từ 250k đến 280k tùy địa điểm bán. Tại 5pod anh em sẽ mua được với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay là 250.000 VNĐ.Đầu pod chứa tinh dầu cũng được bán riêng với giá 120k cho 1 pack đầu, 1 pack anh em sẽ có 3 đầu cùng 1 hương vị.

Bảng Vị Fizzy Magic

Fizzy Magic sẽ có 2 vị trong 1 bộ sản phẩm, hiện nay có tổng cộng 11 bộ hương vị khác nhau đồng nghĩa tổng số lượng hương vị của fizzy pod magic lên tới 22 hương vị khác nhau. Một con số hương vị ấn tượng đối với dòng pod dùng 1 lần.

Vị Xoài Lạnh & Ổi Lạnh Fizzy Magic 2 Pod 2 Vị Xoài Lạnh & ổi Lạnh Sạc Lại Pin
Vị Kem Cam & Trà Sữa Trân Châu Đường Đen Fizzy Magic 2 Pod 2 Vị Kem Cam & Trà Sữa Trân Châu đường đen Sạc Lại Pin
Vị Chuối Lạnh & Vải Lạnh Fizzy Magic 2 Pod 2 Vị Chuối Lạnh & Vải Lạnh Sạc Lại Pin
Vị Nước Tăng Lực & Sữa Chua Chanh Dây Fizzy Magic 2 Pod 2 Vị Tăng Lực & Sữa Chua Chanh Dây Sạc Lại Pin
Vị Đào Lạnh & Dưa Hấu Sữa Fizzy Magic 2 Pod 2 Vị đào Lạnh & Dưa Hấu Sữa Sạc Lại Pin
Vị Dâu Tây Lạnh & Trà Đào Cam Sả Fizzy Magic 2 Pod 2 Vị Dâu Tây Lạnh & Trà đào Cam Sả Sạc Lại Pin
Vị Kẹo Nho & Kem Khoai Môn Fizzy Magic 2 Pod 2 Vị Kẹo Nho & Kem Khoai Môn Sạc Lại Pin
Vị Lê Lạnh & Việt Quất Lạnh Fizzy Magic 2 Pod 2 Vị Lê Lạnh & Việt Quất Lạnh Sạc Lại Pin
Vị Dứa Lạnh & Dừa Lắc Sữa Fizzy Magic 2 Pod 2 Vị Dứa Lạnh & Dừa Lắc Sữa Sạc Lại Pin
Vị Cola & Sữa Chua Dâu Fizzy Magic 2 Pod 2 Vị Cola & Sữa Chua
Vị Milo & Mãng Cầu Fizzy Magic 2 Pod 2 Vị Milo & Mãng Cầu Sạc Lại Pin

Pod Fizzy Magic Vị Nào Ngon Nhất

Top 5 Pod Fizzy Magic Vị Ngon Nhất

STT Fizzy Magic Pod Vị Ngon Hương Vị
1 Fizzy Magic 2 Pod 2 Vị Xoài Lạnh & Ổi Lạnh Xoài Lạnh / Ổi Lạnh
2 Fizzy Magic 2 Pod 2 Vị Chuối Lạnh & Vải Lạnh Chuối Lạnh / Vải Lạnh
3 Fizzy Magic 2 Pod 2 Vị Nước Tăng Lực & Sữa Chua Chanh Dây Nước Tăng Lực / Sữa Chua Chanh Dây
4 Fizzy Magic 2 Pod 2 Vị Dâu Tây Lạnh & Trà Đào Cam Sả Dâu Tây Lạnh / Trà Đào Cam Sả
5 Fizzy Magic 2 Pod 2 Vị Đào Lạnh & Dưa Hấu Sữa Đào Lạnh / Dưa Hấu Sữa

Fizzy Magic 2 Pod 2 Vị Xoài Lạnh & Ổi Lạnh

Hương vị ngọt thanh của những quả xoài chín vàng sẽ khiến anh em phải say mê và đắm chìm vào những làn khói dày mềm mịn. Chưa hết, cảm giác mát lạnh sảng khoái cũng giúp trải nghiệm vaping của anh em được nâng lên một tầm cao mới.

Với đầu Magic Ổi Lạnh, anh em sẽ được thưởng thức vị ngọt ngào nhẹ nhàng kèm hương thơm ngào ngạt của những quả ổi ruột hồng chín. Đảm bảo anh em sẽ không thể cưỡng lại sự quyến rũ của hương vị này được đâu.

Fizzy Magic 2 Pod 2 Vị Xoài Lạnh & ổi Lạnh Sạc Lại Pin

Fizzy Magic 2 Pod 2 Vị Chuối Lạnh & Vải Lạnh

Từng sợi khói mang đậm hương vị ngọt béo của những quả chuối chín đủ để kích thích và đánh gục vị giác của anh em. Hãy thưởng thức hương vị siêu cuốn hút này và cho 5Pod biết cảm nhận của anh em như thế nào nhé.

Vị vải cũng được rất nhiều anh em yêu thích, tuy nhiên nói về cây pod vị vải ngon nhất thì chắc chắn phải là Magic pod. Từ cái vị ngọt thành đến mùi hương đặc trưng của vải thiều chín đều được tái hiện hoàn hảo, quyến rũ và làm say đắm lòng người.

Fizzy Magic 2 Pod 2 Vị Chuối Lạnh & Vải Lạnh Sạc Lại Pin

Fizzy Magic 2 Pod 2 Vị Nước Tăng Lực & Sữa Chua Chanh Dây

Chỉ cần vài hơi vaping là anh em đã có thể nạp năng lượng cho cơ thể và bắt đầu một ngày làm việc năng động rồi. Còn gì tuyệt vời hơn thế nữa đúng không? Hương vị nước tăng lực của cây pod dùng 1 lần 2000 hơi này chuẩn đến mức anh em sẽ có cảm giác như đang thưởng thức một ly nước tăng lực mát lạnh thật vậy.

Vị béo nhẹ sáng mịn của sữa chua hòa quyện hoàn hảo vào hương vị chua ngọt của chanh dây chín. Sự kết hợp hoàn hảo để tạo nên một hương vị siêu ngon không thể cưỡng lại được. Đây chắc chắn là hương vị anh em không nên bỏ qua trên Fizzy pod Magic đâu nhé.

Fizzy Magic 2 Pod 2 Vị Tăng Lực & Sữa Chua Chanh Dây Sạc Lại Pin

Fizzy Magic 2 Pod 2 Vị Dâu Tây Lạnh & Trà Đào Cam Sả

Từ hương vị đến mùi hương đều cho anh em cảm giác như đang nếm những quả dâu tây chín đỏ. Khó có dòng pod 1 lần vị dâu nào tái hiện hương vị chuẩn chỉ như pod Magic, anh em sẽ phải đổ gục trước cây pdo 1 lần này ngay từ những hơi đầu tiên.

Một ly trà đào cam sả mát lạnh sẽ giúp anh em giải nhiệt vào những ngày nắng nóng. Giờ đây anh em có thể thưởng thức hương vị đó chỉ bằng vài hơi vaping. Ngọt ngào, mát lạnh sảng khoái là những gì cây pod 2000 hơi này mang lại cho anh em.

Fizzy Magic 2 Pod 2 Vị Dâu Tây Lạnh & Trà đào Cam Sả Sạc Lại Pin

Fizzy Magic 2 Pod 2 Vị Đào Lạnh & Dưa Hấu Sữa

Hương thơm nồng nàn từ những làn khói và vị ngọt nhẹ đọng trên đầu lưỡi của Fizzy magic đào lạnh sẽ khiến anh em mê mẩn dòng pod 1 lần này ngay từ hơi hút đầu tiên. Quá khó để có thể cưỡng lại hương vị cuốn hút và tinh tế này.

Fizzy pod Magic Dưa Hấu Sữa sẽ cho anh em những phút giây vaping thật sự sảng khoái. Vị ngọt mát của dưa hấu hòa quyện vào mùi hương thơm béo của sữa, từng làn khói mềm mịn chứa đựng hương vị tuyệt đỉnh này sẽ làm hài lòng toàn bộ những anh em dân chơi pod 1 lần.

Fizzy Magic 2 Pod 2 Vị đào Lạnh & Dưa Hấu Sữa Sạc Lại Pin

Đánh Giá Fizzy Magic 2000 Hơi

Fizzy Pod Magic hiện đang là dòng pod dùng 1 lần được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ tính tiện lợi của nó. Thay đổi hương vị tinh dầu dễ dàng và sạc lại được pin là 2 điểm khiến nó vượt qua được nhiều đối thủ khác. Ngoài ra hương vị được tái hiện siêu thực giúp tối đa hóa trải nghiệm vaping của anh em.

Fizzy pod magic được đánh giá là dòng pod dùng 1 lần có hương vị ổn định nhất. Độ ngon của hương vị được giữ nguyên đến những giọt tinh dầu cuối cùng. Nồng độ nicotine cao khiến fizzy pod là thiết bị giúp cai thuốc lá hiệu quả và rất tiết kiệm chi phí. Phù hợp với những anh em muốn 1 cây pod dùng 1 lần sử dụng lâu dài và tiện lợi.đánh Giá Fizzy Magic

Hướng Dẫn Sử Dụng Fizzy Magic

Sử dụng Fizzy magic cũng không quá phức tạp, khi mua về anh em bóc seal dưới đáy đầu pod chứa sẵn tinh dầu. Sau đó đưa nó vào cổng kết nối của thân pod và chúng sẽ tự hút lấy nhau bằng nam châm.

Nó được tích hợp cảm biến lực hút bên trong thân thiết bị, vì thế anh em chỉ cần hút trực tiếp nó sẽ tự động kích hoạt đốt tạo khói và hương vị cho anh em thưởng thức.

Fizzy Magic Pod Sạc Bao Lâu Đầy Pin?

Được trang bị cổng sạc nhanh type-C nên anh em chỉ cần khoảng 30 phút để có thể sạc đầy được pod magic, khi sạc thiết bị anh em lưu ý cho mình vài điều sau:

 • Rút đầu pod ra khỏi thân thiết bị trước khi sạc.
 • Khi thiết bị đã đầy pin hãy rút dây sạc ra, tránh sạc thiết bị qua đêm.
 • Hãy chắc chắn thiết bị fizzy magic của anh em đã hết pin mới tiền hành sạc để kéo dài tuổi thọ của pin.
 • Tuyệt đối không hút khi đang sạc thiết bị.

Thông Số Kỹ Thuật Fizzy Magic

 • Kích Thước (mm): 116.5 x 19
 • Trọng Lượng: 89g
 • Chất Liệu: Thép không gỉ
 • Dung Lượng Pin: 500mAh
 • Sạc: Typc-C
 • Công Suất: 12W
 • Dung Tích Pod: 4ml / 1 đầu
 • Số Hơi: 2000 hơi / 2 đầu

Mua Pod Dùng 1 Lần Fizzy Magic Ở Đâu?

Magic Pod là dòng pod dùng 1 lần khá mới trên thị trường hiện nay nên rất ít địa điểm bán, 5pod là 1 trong những shop bán pod fizzy magic chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường. Khi đặt hàng tại 5pod anh em sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và giao hàng toàn quốc.

Thời gian giao hàng cũng như phí vận chuyển sẽ khác nhau tùy vào khu vực anh em sinh sống. Nếu anh em mua fizzy magic tphcm tại 5pod, anh em sẽ được chọn mốc giao hàng trong vòng 2 giờ hoặc 4 giờ. Thời gian giao hàng càng nhanh phí ship sẽ càng cao.

Chi phí vận chuyển cho những anh em mua pod fizzy magic Hà Nội sẽ rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên thời gian giao hàng sẽ chậm hơn đôi chút do 5Pod chưa có chi nhánh tại khu vực Hà Nội. Thời gian giao hàng dự kiến trong vòng từ 2 đến 3 ngày.

 

Mua Pod Dùng 1 Lần Fizzy Magic Ở Đâu