Fizzy Jungle

Pod Dùng 1 Lần/Fizzy Pod/Fizzy Jungle

Fizzy Jungle chính là cái tên đánh dấu sự trở lại của Fizzy sau 1 thời gian dài vắng bóng trên thị trường pod dùng 1 lần. Ngay từ khi được ra mắt, pod dùng 1 lần Fizzy Jungle đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của đông đảo anh em dân chơi pod 1 lần, đây sẽ là cái tên mang đến nhiều sóng gió cho thị trường pod dùng 1 lần 2022.

Pod Dùng 1 Lần Fizzy Jungle

Review Chi Tiết Pod Fizzy Jungle

Thiết Kế Ấn Tượng Giúp Fizzy Jungle Sở Hữu Tính Di Động Cực Cao

Fizzy Jungle được thiết kế để mang lại sự tiện lợi cho người dùng, vẻ ngoài mảnh mai và thon gọn của nó chính là minh chứng rõ ràng nhất. Được là từ chất liệu nhựa PC nên Jungle sở hữu trọng lượng siêu nhẹ, điều này giúp anh em có thể dễ dàng cầm nắm cũng như mang theo bên mình.

Đặc biệt, Jungle có kiểu dáng đầu hút khá độc đáo, không những giúp chống rò rỉ tinh dầu mà còn cho anh em trải nghiệm vaping cực kỳ êm ái.

Thiết Kế Ấn Tượng Giúp Fizzy Jungle Sở Hữu Tính Di Động Cực Cao

Trải Nghiệm Hương Vị Không Giới Hạn Với Pod Fizzy Jungle

Vì kích thước nhỏ nên chúng ta không thể đòi hỏi quá nhiều ở Fizzy pod Jungle. Với dung lượng pin 350mAh và 1.6ml tinh dầu, nó sẽ mang đến cho anh em 450 hơi hút vô cùng thỏa mãn.

Số lượng hơi hút hạn chế nhưng bù lại Jungle có khả năng lên vị không thể nào chê, từng làn khói của Fizzy Jungle đều mang đến cho anh em sự sảng khoái cùng những hương vị thơm ngon không thể tìm được trên bất kỳ dòng pod 1 lần nào khác.

Trải Nghiệm Hương Vị Không Giới Hạn Với Pod Fizzy Jungle

Bảng Vị Fizzy Jungle 450 Puffs

 1. Bạc Hà.
 2. Dứa Lạnh.
 3. Quýt Lạnh.
 4. Cherry.
 5. Chuối Lạnh.
 6. Bưởi Lạnh.
 7. Dưa Hấu Kiwi Lạnh.
 8. Kẹo Gum Dưa Hấu.
 9. Dưa Hấu Lạnh.
 10. Dưa Hấu Xoài Đào.
 11. Mâm Xôi Lạnh.
 12. Nho Táo Lê.
 13. Nho Lạnh.
 14. Rượu Vang Táo.
 15. Táo Dâu Mâm Xôi Việt Quất.
 16. Chanh Lạnh.
 17. Đào Lạnh.
 18. Dâu Mâm Xôi Việt Quất.
 19. Xoài Dâu.
 20. Xoài Lạnh.
 21. Chanh Mạn Việt Quất.
 22. Vải Việt Quất.
 23. Vải Lạnh.
 24. Việt Quất Lạnh.
 25. Cola Lạnh.
 26. Trái Cây Tổng Hợp.
 27. Nước Tăng Lực.
 28. Dưa Gang.
 29. Dâu Dưa Hấu.
 30. Dâu Tây Lạnh.

Thông Số Kỹ Thuật Pod Fizzy Jungle

Kích thước: 85 x 19.4 x 10.8mm
Dung lượng pin: 350mAh
Dung tích chứa tinh dầu: 1.6ml
Số hơi hút: 450 hơi
Nồng độ nicotine: 50ni
Số lượng hương vị: 30 hương vị

Thông Số Kỹ Thuật Pod Fizzy JungleĐánh Giá Pod Dùng 1 Lần Fizzy Jungle

Ưu Điểm

 • Ưu điểm lớn nhất của Fizzy Jungle chính là khả năng lên vị siêu đỉnh, thật sự các dòng pod dùng 1 lần nhà Fizzy luôn gây bất ngờ cho anh em dân khói với khả năng tái tạo hương vị hoàn hảo. Anh em sẽ mê mẩn dòng pod này ngay từ những hơi đầu tiên.
 • Một điểm cộng lớn nữa là ngoại hình siêu nhỏ gọn, với kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ như vậy anh em hoàn toàn có thể bỏ túi và mang theo bất cứ đâu anh em muốn.
 • Nồng độ nicotine cao cũng là lý do anh em nên lựa chọn Jungle Fizzy, mặc dù lên tới 50ni nhung anh em sẽ có những hơi hút vô cùng êm ái chứ không hề gắt cổ đâu nhé.
 • Ưu điểm cuối cùng chính là giá thành rẻ, nó là một trong những dòng pod dùng 1 lần có giá rẻ nhất ở thòi điểm hiện tại.

Nhược Điểm

 • Fizzy Jungle chỉ có một nhược điểm duy nhất là số lượng hơi hút còn khá hạn chế. 450 hơi không thể đáp ứng được những anh em cần thời gian sử dụng lâu dài.

Pod Fizzy Jungle 450 Hơi Vị Nào Ngon

Top 3 pod Fizzy Jungle vị ngon nhất

STT Fizzy Jungle Vị Ngon Hương Vị
1 Fizzy Jungle Pod Dùng 1 Lần Rượu Vang Táo Rượu Vang Táo
2 Fizzy Jungle Pod Dùng 1 Lần Trái Cây Tổng Hợp Trái Cây Tổng Hợp
3 Fizzy Jungle Pod Dùng 1 Lần Quýt Lạnh Quýt Lạnh

Fizzy Jungle Pod Dùng 1 Lần Rượu Vang Táo

Thưởng thức một ly rượu vang táo thơm ngon chỉ bằng vài hơi liệu có đủ để đánh gục vị giác anh em không đây. Không những hương vị chua nhẹ của táo quyến rũ anh em đâu, mùi hương thơm nồng nàn của rượu vang len lỏi trong từng sợi khói sẽ làm anh em phải mê mẩn cây pod dùng 1 lần này.

Fizzy Jungle Pod Dùng 1 Lần Rượu Vang Táo

Fizzy Jungle Pod Dùng 1 Lần Trái Cây Tổng Hợp

Nếu anh em đã quá chán với những hương vị trái cây đơn thuần, tại sao không thử thưởng thức hương vị của nhiều loại trái cây kết hợp với nhau. Đảm bảo anh em sẽ đắm chìm vào những làn khói chứa đầy hương vị quyến rũ này.

Fizzy Jungle Pod Dùng 1 Lần Trái Cây Tổng Hợp

Fizzy Jungle Pod Dùng 1 Lần Quýt Lạnh

Quýt là hương vị khá khiến thấy trên những dòng pod dùng 1 lần, tuy nhiên Fizzy lại khiến vị chua ngọt đặc trưng của những trái quýt bùng nổ mạnh mẽ và quá dễ nghiện. Đây là hương vị hoàn hảo để anh em có thể vaping suốt ngày này qua tháng nọ mà không hề ngán đâu nhé.

Fizzy Jungle Pod Dùng 1 Lần Quýt Lạnh