Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Pod Dùng 1 Lần/Icy

Thương Hiệu Pod Dùng 1 Lần Icy

Icy là thương hiệu pod dùng 1 lần mới vừa xuất hiện trên thị trường VIệt Nam, hiện nay không có quá nhiều thông tin về hãng này. Mặc dù là thương hiệu mới nhưng có thể thấy được chất lượng của hãng này thông qua sản phẩm duy nhất của họ là Icy pod 1200 hơi. Chỉ cần 1 sản phẩm cũng đủ để thương hiệu này kiếm cho mình số lượng khách hàng đông đảo, hi vọng trong tương lai họ sẽ ra thêm nhiều sản phẩm và phát triển để trở thành hãng sản xuất pod dùng 1 lần có tên tuổi.

Icy Pod 1200 Hơi – Sản Phẩm Đầu Tiên Của Icy

Hãng Icy chỉ có duy nhất 1 sản phẩm là Icy Pod, vì thế họ lấy tên hãng để đặt cho thiết bị đầu tiên của mình luôn. Icy Pod là thiết bị pod dùng 1 lần mới nhưng nhanh chóng nhận được sự chú ý của anh em dân chơi pod 1 lần. Thiết kế đẹp mắt, hương vị ngon và đa dạng giúp cho sản phẩm này được đánh giá rất cao. Đây có thể coi là thành công của hãng khi sản phẩm đầu tiên của họ rất được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại.

Icy Pod 1200 Hơi Sản Phẩm Đầu Tiên Của Icy

Icy – Hãng Sản Xuất Pod Dùng 1 Lần Giá Rẻ

Giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền cũng là 1 trong những lý do khiến anh em vapor tin dùng thiết bị Icy Pod mặc dù không có nhiều thông tin về thương hiệu này. Có thể thấy rõ mục tiêu của hãng là họ đang hướng đến những thiết bị nhỏ gọn, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí.

Hotline 0812308247
Chat Facebook
Kết bạn Zalo