BLVK Ello Pod

Pod Dùng 1 Lần/BLVK Pod/BLVK Ello Pod

BLVK Ello là dòng pod dùng 1 lần hoàn toàn mới vừa được thương hiệu BLVK cho ra mắt vào đầu năm 2022. Đối với thị trường Việt Nam, thương hiệu BLVK và sản phẩm BLVK Ello Pod vẫn còn khá mới mẻ và chưa được anh em dân chơi pod 1 lần biết đến.

Vậy dòng pod 1 lần 2500 hơi Ello này có gì nổi bật? Hãy cùng 5Pod đi ngay vào review và đánh giá chi tiết BLVK Ello pod để tìm ra câu trả lời nhé.

Review BLVK Ello Pod Dùng 1 Lần 2500 Hơi

Thiết Kế BLVK Ello

Pod BLVK Ello có thiết kế khá đơn giản và không quá nổi bật khi so sánh với các dòng pod dùng 1 lần phổ biến khác trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên chính sự đơn giản trong thiết kế mang lại cho Ello Pod tính di động cực kỳ cao.

Thân máy có kiểu dáng mảnh mai, thon gọn và trọng lượng siêu nhẹ. Việc cầm nắm khi vaping hay bỏ túi mang theo bên mình đều hết sức dễ dàng và vô cùng thoải mái.

Điểm nhấn duy nhất của Ello pod nằm ở phần đầu hút trong suốt với kiểu dáng khá độc đáo. Với kiểu dáng đầu hút hơi dẹp như vậy đảm bảo ôm sát lấy đôi môi của anh em, cũng như mang lại trải nghiệm MTL vaping cực kỳ vượt trội.

Thiết Kế BLVK Ello

Pod BLVK Ello Mang Đến Trải Nghiệm Vaping Lâu Dài

Với Ello Pod anh em sẽ có 7ml tinh dầu, tương đương với 2500 hơi hút. Một con số không quá nhiều những cũng chẳng ít đối với 1 cây pod dùng 1 lần. Với 2500 hơi, trung bình anh em có thể sử dụng được 5 đến 7 ngày.

Pod BLVK Ello Mang Đến Trải Nghiệm Vaping Lâu Dài

Pod Ello 2500 Hơi Có Sạc Được Không?

Pod dùng 1 lần Ello không sạc được nhé anh em. BLVK đã tính toán rất kỹ và trang bị cho Ello dung lượng pin đủ để anh em thưởng thức hết 2500 hơi hút.

Ello Pod Cung Cấp Nồng Độ Nicotine Cao

Mỗi cây pod Ello BLVK sở hữu nồng độ nicotine lên đến 50mg/ml, anh em sẽ có những làn khói vô cùng ngon và cực kỳ thỏa mãn.

Bảng Vị Pod BLVK Ello 2500

 1. Kẹo Cao Su Dưa Hấu Lạnh.
 2. Đào Lạnh.
 3. Kẹo Táo Lạnh.
 4. Mâm Xôi Lạnh.
 5. Bạc Hà Lạnh.
 6. Xoài Nha Đam.
 7. Dứa Lạnh.
 8. Dâu Kiwi Lạnh.
 9. Nho Nha Đam.
 10. Nho Táo Lạnh.

Bảng Vị Pod BLVK Ello 2500

Pod Dùng 1 Lần BLVK Ello Vị Nào Ngon

Top 3 pod dùng 1 lần BLVK Ello vị ngon nhất

STT Pod Dùng 1 Lần BLVK Ello Vị Ngon Hương Vị
1 BLVK Ello Pod Dùng 1 Lần Kẹo Táo Lạnh Kẹo Táo Lạnh
2 BLVK Ello Pod Dùng 1 Lần Bạc Hà Lạnh Bạc Hà Lạnh
3 BLVK Ello Pod Dùng 1 Lần Kẹo Cao Su Dưa Hấu Lạnh Kẹo Cao Su Dưa Hấu Lạnh

BLVK Ello Pod Dùng 1 Lần Kẹo Táo Lạnh

Mỗi làn khói anh em hít vào đều mang hương vị quyến rũ của những viên kẹo táo xanh ngọt ngào. Cây pod này sẽ khiến anh em phải đắm chìm vào từng làn khói mịn màng và dày đặc của nó. Hãy thưởng thức và cảm nhận hương vị khác biệt không thể tìm được ở dòng pod dùng 1 lần nào khác.

BLVK Ello Pod Dùng 1 Lần Kẹo Táo Lạnh

BLVK Ello Pod Dùng 1 Lần Bạc Hà Lạnh

Hương vị bạc hà phổ biến nhưng khi thưởng thức trên Ello Pod anh em sẽ phải xuýt xoa với mùi thơm nồng nàn và sự ngọt ngào mà nó mang lại. Không gì tuyệt vời hơn thưởng thức Ello pod bạc hà vào sáng sớm để bừng tỉnh mọi giác quan, chuẩn bị cho một ngày dài năng động.

BLVK Ello Pod Dùng 1 Lần Bạc Hà Lạnh

BLVK Ello Pod Dùng 1 Lần Kẹo Cao Su Dưa Hấu Lạnh

Thật khó để cưỡng lại hương vị của Ello kẹo cao su dưa hấu lạnh. Ngọt ngào và mát lạnh sảng khoái là những gì anh em sẽ cảm nhận được trong từng sợi khói. Giữa trưa nắng nóng mà được giải nhiệt bằng cây pod này thì không còn gì bằng luôn anh em à.

BLVK Ello Pod Dùng 1 Lần Kẹo Cao Su Dưa Hấu Lạnh

Thông Số Kỹ Thuật Ello Pod 2500 Hơi

 • Chất liệu: PC / ABS.
 • Trọng lượng: 49g.
 • Dung tích tinh dầu: 7ml.
 • Số hơi: 2500 hơi.
 • Nồng độ nicotine: 50ni.
 • Số lượng hương vị: 10 vị.